Cam kết chất lượng giáo dục của trường THCS Cộng Hoà năm học 2019-2020

Tháng Chín 20, 2020 11:35 chiều
TT Nội dung Chia theo khối lớp
Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9
1 Điều kiện tuyển sinh 02 lớp:

–         – Xét tuyển hồ sơ

– Thi lên lớp

– Chuyển trường đủ hồ sơ theo qui định

– Chuyển trường đủ hồ

-Chuyển trường đủ hồ sơ

2 Chương trình giáo dục mà sở giáo dục thực hiện Thực hiện chương trình giáo dục theo qui định của Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Nam Định
3 Yêu cầu phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình. Yêu cầu thái độ học tập của học sinh –         – Nhà trường và gia đình có qui chế phối hợp chặt chẽ trong việc quản lí, giáo dục toàn diện học sinh. Duy trì thường xuyên thông tin liên lạc hai chiều giữa nhà trường và gia đình. Hoạt động Ban đại diện CMHS đúng văn ban chỉ đạo hiện hành. Ban đại diện CMHS học sinh trường, lớp và toàn thể CMHS họp 3 lần/ năm. Ban đại diện trường, lớp có đủ thành phần, cơ cấu theo qui định.

–         – Học sinh có thái độ học tập đúng đắn, hấp hành đầy đủ nội quy nhà trường.Mọi học sinh phải thực hiện tốt nọi quy, quy định trong Điều lệ trường THCS.

–         Tích cực siêng năng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao.

4 Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh cơ sở giáo dục –         – Nhà trường đảm bảo đủ 08 phòng học, bàn ghế thiết bị theo qui định, dạy học 1ca/ngày.

–         – Phòng học được trang bị đầy đủ: Bảng từ, ánh sáng, 04 bóng tuýp, 02 quạt trần, quạt treo tường 03 cái/ phòng, ấm về mùa đông và thoáng mát về mùa hè.

–         – Được trang bị cơ sở vật chất theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thư viện; phòng bảng tương tác, phòng máy chiếu; phòng thí nghiệm, thực hành Lý, Hoá, Sinh, Tin, sân chơi, cây xanh…

–         – Đạo đức học sinh: 100% học sinh thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người học sinh.

–         – Học tập: Mọi học sinh, cuối năm học đạt kiến thức, kỹ năng, các năng lực, phẩm chất tối thiểu theo yêu cầu trở lên. Phấn đấu trên 99% lên lớp thẳng và 100 đỗ tốt nghiệp THCS, thi tuyển sinh vào THPT xếp thứ 5 trên 18 trường trong huyện và xếp thứ 52 trên 228 trường trong toàn tỉnh.

–         – Sức khoẻ: Chăm sóc tốt vệ sinh sức khoẻ học đường, khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh; có biện pháp tích cực trong việc phòng chống các dịch bệnh thông thường, khám bệnh, không để xẩy ra tai, tệ nạn trong học sinh.

5 Khả năng học tập tiếp tục của học sinh -Tỉ lệ lên lớp 99%

-Duy trì sĩ số ổn định